Comet

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Comet

Lịch sử Comet Marine

Comet được thành lập tại thành phố Bremerhaven của Đức vào những năm 1930, bởi Friedrich Wilhelm Sander, một kỹ sư vũ khí. Công việc ban đầu của ông tập trung vào công nghệ tên lửa được sử dụng để bắn lao và chiếc ô tô chạy bằng tên lửa đầu tiên được ra đời.

Việc tạo ra thương hiệu Comet là sự khởi đầu của công ty sản xuất pháo hoa, cùng với súng bắn đây và tên lửa cho ngành công nghiệp hàng hải. Đến năm 1960, Comet Marine đã là một công ty pháo hoa toàn cầu nổi tiếng và được kính trọng.

WesCom Signal & Rescue phát triển thị trường thiết bị Comet với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về tín hiệu cứu nạn hàng hải trên toàn thế giới, cùng với thương hiệu chị em Pains Wessex.

Sản phẩm của Comet

Các thiết bị cứu sinh của Comet Marine như: pháo dù, pháo sáng và tín hiệu khói có thể được tìm thấy trên cầu, bè cứu sinh và xuồng cứu sinh của Hải quân và các tàu buôn, thuyền đánh cá và du thuyền trên khắp thế giới.

Đây là các sản phẩm rất hữu dụng khi chẳng may gặp sự cố trên biển, các tàu cứu hộ khác có thể định vị ngay vị trí gặp nạn để thực hiện thao tác cứu hộ nhanh chóng hơn

Điểm nổi bật trong các sản phẩm của hãng đó là độ an toàn được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001 & 15736, sự vượt trội trong công nghệ, và thiết kế vô cùng sáng tạo, Comet Marine đã trở thành một thương hiệu “được lòng” các chuyên gia trong lĩnh vực hàng hải.

Xem thêm danh sách sản phẩm Comet Marine

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839