Entel

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Entel

Entel Group được thành lập vào năm 1995, là một công ty hoàn toàn độc lập điều hành các bộ phận thiết kế và sản xuất của riêng mình, các sản phẩm của họ được phân phối ra thị trường toàn cầu. Được xếp hạng trong số các thương hiệu hàng đầu trong ngành, Entel mang đến các tiêu chuẩn chính xác về đổi mới, chất lượng và sự xuất sắc cho thiết bị liên lạc vô tuyến quan trọng trong kinh doanh của mình, để người dùng có thể giao tiếp hiệu quả, ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Hệ thống phân phối

Entel có hệ thống phân phối trên khắp toàn cầu. Các nhà máy luôn đảm bảo cung ứng đủ lượng sản phẩm theo nhu cầu của thị trường. AZMarine hiện tại đang là nhà phân phối của Entel tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, sản phẩm do AZMarine cung cấp luôn đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Entel có đủ nguồn lực và khả năng để thiết kế và sản xuất các dự án đặt trước, và do đó, đã làm việc với Bộ Quốc phòng và các cơ quan Chính phủ.

Trụ sở Entel

Nhóm Nghiên cứu & Phát triển có trụ sở tại Vương quốc Anh, với nhiều kiến ​​thức chuyên môn cấp cao nhất cho các bộ kỹ năng về kỹ thuật phần cứng, cơ khí, điện và phần mềm, vượt quá mong đợi của khách hàng với các tính năng độc đáo và sáng tạo.

Entel cũng là một trong những nhà sản xuất duy nhất sẽ viết phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu của đại lý. Cùng với các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và không khoan nhượng, được áp dụng trong suốt từng bước của quy trình sản xuất. Tất cả điều này bổ sung vào một loạt các sản phẩm vô tuyến đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, hiệu suất và thông số kỹ thuật cao.

Cơ sở sản xuất do Tập đoàn Entel sở hữu 100%, vận hành theo tiêu chí chất lượng SGS ISO9001 được quốc tế công nhận. Tùy thuộc vào các đánh giá chất lượng liên tục và độc lập, nhà máy cũng đã đạt được trạng thái phê duyệt để sản xuất các sản phẩm thủ công an toàn về bản chất và sống sót của ATEX. Nếu cần thêm bằng chứng nữa, Entel đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc về công nghệ, dịch vụ và hỗ trợ trong thế giới truyền thông vô tuyến chuyên nghiệp, phát triển nhanh chóng ngày nay.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839