JoBird

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

JoBird

Công ty JoBird là ai?

JoBird là công ty hàng đầu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tủ chứa thiết bị cứu sinh và phòng cháy chữa cháy.

Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Công ty JoBird đã phát triển các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp và môi trường. Tủ Firebird GRP và tủ Toughstore của họ đã được khách hàng trên khắp thế giới sử dụng, bao gồm các công ty đa quốc gia như ADNOC, BP, Equinor, Petrobras, Petronas, Premier oil, Shell, Exxon Mobil, Orsted, Tennet, SSE và Total.

Sản phẩm được kiểm duyệt

Độc nhất trong số các nhà sản xuất của Vương quốc Anh, chúng tôi đã được Lloyd’s Register  trao nhiều giải thưởng cho  việc đã tạo ra nhiều giải pháp lưu trữ an toàn cứu sinh và phòng cháy chữa cháy. Điều này cùng với chứng chỉ ISO 9001ISO 14001 của chúng tôi, đóng vai trò như một sự chứng thực độc lập về chất lượng sản phẩm của họ.

Tuổi thọ sản phẩm là một tiêu chí giúp họ được tin dùng vì vậy một khi tủ được lắp đặt, nó có khả năng kéo dài theo chiều dài của dự án. Công ty đang làm việc chăm chỉ để phát triển các vật liệu và quy trình bền vững hơn. Ví dụ, nhiều mặt sau của tủ được gia cố bằng PET được sản xuất từ ​​chai nhựa tái chế. Các kỹ thuật sản xuất tiên tiến hơn đang giúp giảm thiểu chất thải trong quá trình sản xuất.

JoBird có các nhà phân phối chuyên gia trên khắp thế giới, những người tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn – giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

AZMarine là nhà phân phối chính thức của JoBird tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là những nhà phân phối hàng đầu của Hãng JoBird tại Việt Nam, luôn luôn tuân thủ tiêu chí chất lượng sản phẩm. AZMarine luôn cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng

Sản phẩm tiêu biểu

Các sản phẩm nổi bật của họ như: Tủ áo phao JoBird JB22, JoBird JB70, JoBird JB71, JoBird JB72, JoBird JB73,…..

Các sản phẩm đa phần được tạo thành từ sợi thủy tinh composite giúp cho sản phẩm nhẹ hơn khi di chuyển, đặc biệt trong thiết bị an toàn hàng hải thì JoBird khá được lòng khách hàng vì tính gọn nhẹ, thiết kế tinh xảo cũng như độ hao mòn của thiết bị khi đi trên biển là điều tuyệt vời của sản phẩm

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839