Survitec

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Survitec

Survitec là một tập đoàn toàn cầu, chuyên cung cấp thiết bị cứu sinh, thiết bị an toàn,……..

Tập đoàn Survitec với hơn 3000 nhân viên, 8 nhà máy sản xuất, 3 nhà máy của họ đã được DNV-GL accredited công nhận. Ngày nay các sản phẩm của Survitec Group đã có mặt trên khắp thế giới.

Các thương hiệu Survitec

RFD

RFD, nổi tiếng thế giới về an toàn hàng hải. Các sản phẩm và công nghệ này đã đóng vai trò tiên phong trong ngành công nghiệp hàng hải, khẳng định bề dày lịch sử trên thị trường và luôn chú ý đến những thách thức mà khách hàng và người dùng phải đối mặt, để phát triển các giải pháp cao cấp và hiệu quả về chi phí. Kỷ niệm 100 năm tồn tại, thương hiệu vẫn đi đầu trong công nghệ tồn tại, thiết kế và sản xuất các sản phẩm an toàn chất lượng cao và đã đoạt giải thưởng.

SurvitecZodiac

Thương hiệu SurvitecZodiac có di sản là cung cấp cho thị trường hàng hải những thiết bị sáng tạo và đáng tin cậy. Tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của lực lượng lao động tận tụy của họ để sản xuất, cung cấp và phục vụ nhiều loại sản phẩm, SurvitecZodiac là một sự bổ sung đặc biệt cho danh mục thương hiệu Survitec với trọng tâm là tuổi thọ thị trường, chất lượng và sản xuất xuất sắc.

RFD Toyo

RFD Toyo là thương hiệu hàng hải của Survitec phục vụ thị trường hàng hải Nhật Bản để đáp ứng các yêu cầu quy định cụ thể. Mang trong mình di sản và sự đổi mới của danh mục đầu tư RFD, đặc tính và danh tiếng của thương hiệu Toyo về sản xuất xuất sắc, các sản phẩm trong dòng sản phẩm RFD Toyo đã phát triển để trở thành sự lựa chọn của những khách hàng biển sành điệu nhất tại thị trường Châu Á.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839