Daniamant

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Daniamant

Daniamant được thành lập vào năm 1975 tại Đan Mạch, chuyên nhập khẩu các công cụ kim cương cho ngành xây dựng. 10 năm sau, vào năm 1985, Daniamant lần đầu tiên phát triển Đèn phao cứu sinh đã được IMO phê duyệt. Cùng năm đó, Daniamant đã phát triển một hệ thống Chiếu sáng Liferaft. Vào năm 1991 công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng, khi các quy định của IMO được thắt chặt yêu cần cần phải có đèn phao cứu sinh trên các tàu thực hiện các chuyến đi dài, Daniamant đã là nhà cung cấp lý tưởng và bùng nổ. Công việc kinh doanh phát triển ổn định trong những năm 1990 và vào năm 1998 đã được thúc đẩy hơn nữa khi IMO ban hành luật cho đèn phao trên tất cả các tàu SOLAS, bao gồm cả phà.

Năm 2005, Arne Gillin cùng với Dansk Generationsskifte Kapital mua lại Công ty, bắt đầu một làn sóng mở rộng mới. Năm 2006, Daniamant mua lại bộ phận chuyên sản xuất đèn từ McMurdo Ltd ở Anh và năm 2007 Daniamant mua lại bộ phận Đèn cứu sinh từ Comet GmbH. Năm 2010, NTR Holding A / S của Đan Mạch mua lại Daniamant Holdings A / S với ý định tiếp tục củng cố vị thế của Daniamant trên thị trường thế giới.

Daniamant Ltd tại Vương quốc Anh

Việc kinh doanh Đèn cứu sinh ở Vương quốc Anh có lịch sử lâu đời hơn nhiều. Nguồn gốc của việc kinh doanh  nằm ở một quý ông tên là McMurdo Silver, người đã thành lập Công ty vào năm 1937 để sản xuất Valve Radios. Công ty đã trải qua một số bước phát triển, chuyển từ Nam London đến Ashstead, phát triển và lớn mạnh mọi lúc. Trong những năm 1950, Công ty đã đa dạng hóa thành Đèn An toàn Hàng hải và Pin Dự trữ. Năm 1953, Công ty chuyển đến Portsmouth. Trong những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục mở rộng và phát triển lên vị trí thống lĩnh trong thị trường Đèn định vị cho người sống sót trên biển. Tại thời điểm này, Công ty đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng sản phẩm; danh tiếng vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

McMurdo Ltd được mua lại bởi The Chemring Group vào năm 1994 và sự phát triển và mở rộng hơn nữa đã diễn ra. Tuy nhiên, vào năm 2005, Tập đoàn Chemring quyết định tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là Quân đội và Pháo hoa của mình, quyết định loại bỏ các mảng kinh doanh “không phải cốt lõi” và theo đó McMurdo Ltd được rao bán. Vào tháng 6 năm 2006, công ty McMurdo Survivor Location Lights được bán cho Daniamant ApS ở Đan Mạch và vào ngày 1 tháng 7 năm 2006, một Công ty mới có tên là Daniamant Ltd đã bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên.

Công ty mới ban đầu có trụ sở tại cơ sở McMurdo hiện có tại Silver Point ở Portsmouth, nhưng vào ngày 30 tháng 10 năm 2006 đã được chuyển đến một địa điểm mới tại The Admiral Park ở Portsmouth, do đó bắt đầu một chương mới trong sự phát triển của Công ty. Vào tháng 10 năm 2014, Daniamant tự hào thông báo về việc mua lại tài sản từ Odeo Flare Ltd. Các sản phẩm thú vị của Odeo Flare ™ điện tử về Tín hiệu Rối loạn Thị giác (eVDS) đưa Daniamant trực tiếp tham gia thị trường Giải trí Toàn Thế giới. Gần đây hơn vào tháng 1 năm 2016, Daniamant đã mua lại công ty kinh doanh thuyền cứu sinh và phao cứu sinh của Jotron để bổ sung thêm phạm vi sản phẩm của mình.

Daniamant Ltd tự hào với tất cả sản phẩm đã được phê duyệt bao gồm ISO 9001, MED, SOLAS, ATEX, IECEx và một số phê duyệt Quốc tế.

Daniamant Electronics A/S tại Đan Mạch

Năm 2012, Daniamant mua lại Uni-Safe Electronics. Công ty hiện có tên là Daniamant Electronics, được thành lập bởi Torben F. Thorsen vào năm 1993 và tiếp tục phát triển Hệ thống Báo động Đồng hồ Định hướng Cầu BNWAS và Máy đo độ mặn được sử dụng cho máy phát điện nước ngọt. Daniamant Electronics xuất khẩu nhiều loại sản phẩm khác nhau trong thiết bị an toàn và hệ thống liên lạc điện tử đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty đã được bổ nhiệm là ‘Công ty Gazelle’ (công ty năng động có tốc độ phát triển nhanh) vào năm 2000 và 2008.

Vào tháng 12 năm 2013, Daniamant Electronics chuyển đến cơ sở Daniamant ApS tại Slangerup, ngay bên ngoài Copenhagen. Vào năm 2017, việc mua lại tài sản từ EchoPilot Ltd đã hoàn tất, mang lại cho Daniamant một phạm vi sonar hướng tới tương lai để bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình và bắt đầu phát triển thành một phân khúc khác của thị trường hàng hải. Phần mềm sonar nhìn về phía trước 3D được cấp bằng sáng chế này là một bổ sung thú vị cho việc cung cấp sản phẩm của Daniamant.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839