Entel’s Gateway 3.0 cầu nối liền mạch và cải tiến các hệ thống vô tuyến

Công nghệ mới của Entel

Dễ dàng và tiết kiệm chi phí di chuyển các hệ thống vô tuyến hiện có sang các lợi ích của Entel’s E-PoC

Entel thông báo về sự ra mắt của Gateway 3.0 mới. Cổng kết nối tất cả trong một, dễ cài đặt và chi phí thấp này cho phép khách hàng mở rộng đáng kể phạm vi, độ tin cậy và độ rõ ràng của hoặc di chuyển từ các hệ thống vô tuyến hiện có.

Gateway 3.0 liên kết Entel’s E-PoC với các hệ thống vô tuyến hiện có để mở rộng và nâng cao khả năng của chúng. Điều này cho phép các bộ đàm hai chiều hiện có, bộ đàm DN400 Series của Entel, ứng dụng điện thoại thông minh/máy tính bảng E-PoC của Entel và bộ điều phối tất cả giao tiếp với nhau, điều này đặc biệt hữu ích nếu hệ thống đài hiện có đã đạt đến dung lượng kênh, cần nhiều phạm vi hơn hoặc đơn giản là một con đường di chuyển đến những lợi ích nâng cao của E-PoC.

Phạm vi rộng lớn của phần mềm và thiết bị của E-PoC cung cấp thông tin liên lạc quan trọng cho doanh nghiệp thống nhất và liền mạch mà không cần cơ sở hạ tầng phức tạp và tốn kém hoặc phụ thuộc vào mạng di động. Các dịch vụ bao gồm một số thành phần, cùng nhau đảm bảo hiệu suất, khả năng phục hồi, bảo mật và các tính năng tốt nhất:

 • DN400 Series: đài 4G LTE PoC
 • Ứng dụng điện thoại thông minh E-PoC – iOS / Android: ứng dụng Push-To-Talk chuyên nghiệp
 • E-PoC / P1 PC Dispatcher: giải pháp trung tâm điều khiển & chỉ huy chuyên nghiệp
 • E-PoC / P1 Android Dispatcher: phần mềm điều phối máy tính để bàn chuyên nghiệp
 • Máy ghi âm E-PoC / P1: ứng dụng ghi dữ liệu và giọng nói chuyên nghiệp

Gateway 3.0 tương thích với hầu hết mọi hệ thống vô tuyến, bao gồm cả dung lượng Plus / Max, Tetra, NXDN, dPMR, P25 và các hệ thống khác. Nó cũng có một giao diện chung cho phép kết nối với hầu hết mọi ổ cắm phụ kiện của bộ đàm di động cố định, cung cấp giao diện không khí cần thiết cho hệ thống vô tuyến hiện có.

Các lợi ích chính của Gateway 3.0 mới

 • Khả năng tương thích: hỗ trợ nhiều mạng cho phép Gateway 3.0 mở rộng phạm vi và khả năng của hầu hết mọi hệ thống vô tuyến (bao gồm cả dung lượng Plus / Max, Tetra, P25 và các hệ thống khác).
 • Hệ thống & khả năng nâng cao: các hệ thống vô tuyến hiện tại được hưởng lợi từ phạm vi hầu như không giới hạn được cung cấp bởi các mạng riêng tư được lưu trữ đầy đủ và P1 của Entel. Các hệ thống này cũng được hưởng lợi từ việc tích hợp với bộ điều phối E-PoC & P1, điện thoại thông minh E-PoC và phần mềm ghi E-PoC & P1 PC.
 • Khả năng lập trình qua Internet (OTI): sử dụng cổng lập trình đại lý dựa trên web an toàn của Entel, tất cả lập trình và cập nhật Gateway 3.0 được thực hiện từ xa và ngay lập tức ‘qua internet’, vì vậy không cần phải truy cập trang web – tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Khả năng mở rộng: một Gateway duy nhất có thể liên kết một cuộc gọi giữa hai hệ thống. Nếu yêu cầu nhiều cuộc gọi đồng thời, thì nhiều cổng có thể được sử dụng (tùy thuộc vào số kênh của hệ thống vô tuyến PMR). Cổng cũng có thể được sử dụng để liên kết nhiều hơn hai hệ thống vô tuyến với nhau – làm cho nó có thể mở rộng hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống phức tạp hơn.
 • Triển khai nhanh chóng: một Gateway mới có thể hoạt động hoàn toàn chỉ trong ba bước đơn giản, do đó, mạng lưới được tích hợp và sẵn sàng sử dụng trong vòng chưa đầy năm phút.
 • Cài đặt dễ dàng: cài đặt đơn giản như gắn ăng-ten Gateway, cáp LAN (hoặc kết nối với mạng WiFi của bạn) và bật – đại lý không cần phải truy cập trang web (cổng phiên bản phổ thông yêu cầu thêm điện thoại di động cố định) .
 • Chi phí thấp: Entel’s Gateway với radio Analogue / DMR Tier II tích hợp có giá tương đương với radio PMR để bàn, nhưng cung cấp nhiều hơn thế.
 • Tính linh hoạt: có thể được sử dụng làm cầu nối giữa các mạng vô tuyến PMR khác nhau.
 • Hoạt động im lặng: Gateway 3.0 không sử dụng quạt nên hoàn toàn im lặng.

Gateway 3.0 có thiết kế máy tính để bàn nhỏ gọn và mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và hiện đại, lý tưởng cho việc đặt trên bàn làm việc văn phòng hoặc trên khay giá đỡ 19 inch. Nó cũng có màn hình LCD cung cấp trạng thái hoạt động, thông tin và chẩn đoán.

Gateway 3.0 có sẵn trong ba phiên bản:

 • GW485 tích hợp radio UHF Analogue / DMR Tier II
 • GW425 tích hợp radio VHF Analogue / DMR Tier II
 • GW-UNI Universal để kết nối với hầu hết mọi thiết bị di động cố định
Bình luận trên Facebook