Billy Pugh

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Billy Pugh

Billy Pugh là nhà cung cấp thiết bị an toàn cho ngành dầu khí với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Lịch sử thành lập

Công ty Billy Pugh được thành lập năm 1957 trong giai đoạn sơ khai của ngành dầu khí ngoài khơi. Ông Billy Pugh là nhân viên boong tàu tiếp tế / thủy thủ đoàn làm việc ngoài khơi Corpus Christi. Ông Pugh đã từng làm việc cho Lực lượng Tuần Duyên Hoa Kỳ trong Thế chiến II và đã làm việc xung quanh các nước gần hết cuộc đời của mình.

Trong suốt thời gian đó, ông Pugh đã nhìn thấy cách các nhân viên được chuyển lên, rời khỏi giàn khoan và lo lắng cho sự an toàn của họ. Các tay giàn được chuyển từ thuyền sang giàn bằng lưới chở hàng. Các hành khách sẽ bám vào giàn của lưới chở hàng và theo đúng nghĩa đen được đặt xuống boong thuyền hoặc giàn khoan.

Khi ông Pugh đưa mối nguy hiểm này lên cho giám đốc giàn khoan – rằng điều này trông rất nguy hiểm và ông ấy có ý kiến ​​hay hơn; anh ta được yêu cầu trở lại làm việc. Vài ngày sau, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra cướp đi sinh mạng của hai người trên giàn khoan và làm bị thương nặng một người khác. Giám đốc giàn khoan đã gửi cho ông Pugh và hỏi ông ý tưởng của ông là gì. Ông Pugh mô tả một hệ thống “hình nón” cho phép nhân viên di chuyển thuận lợi và an toàn, trong khi đứng hệ thống đó. Khi di chuyển những người đứng trên thiết bị hơi nghiêng người về phía trước và dễ dàng rời khỏi thiết bị hơn. Kể từ đó công ty Billy Pugh ra đời.

Các sản phẩm Billy Pugh

Kể từ khi chiếc rọ cẩu người sơ khai được ra đời, sản phẩm của Billy Pugh được các công ty dầu khí trên toàn thế giới sử dụng và tin dùng. Nhờ sự cải tiến không ngừng và kim chỉ nam của họ là sự an toàn của người sử dụng. Ngày nay sản phẩm Billy Pugh X-904 là một minh chứng cho sự thành công của họ.

 

Hãy cùng AZMarine khám phá các sản phẩm của Billy Pugh nhé!

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839