Daniamant ra mắt sản phẩm đèn tín hiệu Daniamant ODEO Strobe

Nhà sản xuất thiết bị an toàn hàng hải Daniamant tại Đan Mạch cho ra mắt đèn tín hiệu ODEO Strobe. Một loại đèn nhấp nháy LED trắng công suất cao được thiết kế để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp như một tín hiệu cảnh báo va chạm hoặc để xác định vị trí của tàu hoặc cá nhân gặp nạn.

ODEO Strobe là phiên bản mới nhất của dòng ODEO phổ biến và được xây dựng dựa trên thiết kế đã được chứng minh của ODEO Distress. Với ánh sáng nhấp nháy màu trắng công suất cao, ODEO Strobe có cường độ sáng 50cd và có thể được phát hiện từ cách xa tối thiểu ba hải lý.

Kevin Rough, Giám đốc điều hành tại Daniamant, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được đưa ODEO Strobe mới vào thị trường thương mại và giải trí toàn cầu. Độ nhấp nháy kéo dài đến hai ngày, làm cho nó trở thành một thiết bị cứu sinh lý tưởng có thể được gắn vào thiết bị nổi cá nhân. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để sản xuất các sản phẩm nâng cao độ an toàn cho những người đam mê thể thao dưới nước và thuyền trên toàn cầu, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất và tuân thủ luật pháp và chỉ thị quốc tế. ”

Độ kín nước của ODEO Strobe đã được kiểm tra theo IP68 và nó hiện đang được phê duyệt loại cho các tiêu chuẩn SOLAS, MED và USCG. Nó cũng đã được thử nghiệm khả năng lặn sâu tới 50m cho các ứng dụng lặn tiềm năng và bao gồm tín hiệu hồng ngoại khi hoạt động. Được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết, ODEO Strobe có thể được bảo quản ở nhiệt độ thấp đến -30° C và cao tới 60° C trong 5 năm. Daniamant ODEO Strobe có pin thay thế, nên được thay mỗi năm để đảm bảo hiệu suất tốt nhất. ODEO Strobe hoạt động với các loại pin kiềm hoặc lithium, tuy nhiên, để có hiệu suất tốt nhất nên sử dụng pin lithium vì chúng cung cấp 48 giờ chiếu sáng đầy đủ, mặc dù pin kiềm vẫn sẽ kéo dài trong 30 giờ ấn tượng.

ODEO Strobe đã vượt đầy đủ chứng chỉ phê duyệt  MED, SOLAS và USCG và sẳn sàng giao tại AZMarine

AZMarine đại lý chính thức của Daniamant tại Việt Nam

Xem thêm Sản phẩm Daniamant

Bình luận trên Facebook