Ocean Safety Nhà cung cấp thiết bị an toàn hàng hải hàng

Ocean Safety làm gì?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải giải trí, chúng tôi tự coi mình là Chuyên gia An toàn Hàng hải. Đưa ra lời khuyên về an toàn, cung cấp dịch vụ tận tâm cho khách hàng và đại diện cho một số thương hiệu hàng đầu thế giới về an toàn và sự sống còn, chỉ là một phần trong cam kết của chúng tôi, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi ở trên mặt nước.

Ocean Safety chuyên cung cấp, phân phối, dịch vụ và cho thuê các thiết bị an toàn hàng hải trên toàn thế giới bao gồm xe cứu hộ, áo phao cứu sinh, pháo hoa, thiết bị trên tàu và EPIRB. Công ty đã phát triển nhanh chóng và ngày nay tự hào có nhiều khách hàng đa dạng bao gồm các nhà chế tạo tàu và siêu du thuyền, các cuộc đua vòng quanh thế giới, du thuyền trên biển và MOD.

Cung cấp thiết bị an toàn hàng hải

Đại diện cho một số nhà sản xuất hàng đầu Thế giới, Ocean Safety cung cấp các sản phẩm có thương hiệu và sản xuất riêng bao gồm dải phục hồi Jonbuoy Man Overboard, xe cứu hộ, áo phao, thiết bị cứu hỏa, EPIRB và SART.

Các nhà sản xuất khác bao gồm Kru Lifejackets, Ocean Signal, Aquaspec, Hansson Pyrotechnics, ICOM VHF Units, dây nịt KIM và thiết bị cứu sinh.

Lượng hàng dự trữ cao được duy trì tại Southampton, Glasgow và Plymouth cũng như mạng lưới đại lý thương mại và giải trí rộng lớn để hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi đã là nhà cung cấp chính thức cho các cuộc đua bao gồm Cuộc đua Vòng quanh Thế giới ClipperCuộc đua Đại dương Volvo, cung cấp thiết bị an toàn và dịch vụ cho từng thành viên phi hành đoàn. Họ cũng đang đào tạo để đảm bảo phi hành đoàn hiểu đầy đủ cách hoạt động của bộ dụng cụ của họ.

Dịch vụ Ocean Safety

Bảo dưỡng áo phao cứu sinh

Bảo dưỡng bè cứu sinh

Ocean Safety cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bè cứu sinhbảo dưỡng áo phao cứu sinh bởi các chuyên gia bảo dưỡng có trình độ và kinh nghiệm tại tất cả các chi nhánh của họ trong suốt cả năm cũng như bảo quản miễn phí thiết bị an toàn trong mùa đông của bạn.

 

Trong quá trình phục vụ cứu sinh, họ cũng khuyến khích mọi người nếu có thể hãy vào và làm quen với cuộc sống của họ. Tất cả các chi nhánh cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho Bộ quần áo cứu sinh, EPIRB, SART, Thiết bị thở, Thiết bị An toàn Phòng cháy chữa cháy và Hệ thống Người lái trên tàu.

Thiết kế cải tiến sản phẩm

Đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tận tâm cung cấp cho bạn những thiết bị an toàn chất lượng và đã được phê duyệt mà bạn có thể tin tưởng. Kiến thức và kinh nghiệm của họ cho phép họ vượt qua ranh giới của việc phát triển sản phẩm, đảm bảo Ocean Safety cung cấp các giải pháp an toàn hàng hải tối ưu.

 

Khi nói đến thiết bị cứu mạng, thỏa hiệp không phải là một lựa chọn. Đội ngũ chuyên gia QA của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng quy trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và kỳ vọng cao của chúng tôi.

Đào tạo – cấp chứng chỉ

Ocean Safety rất quan tâm đến việc giáo dục mọi người về cách sử dụng đúng cách và tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị an toàn của họ. Bộ phận đào tạo thường xuyên tổ chức các khóa học & buổi nói chuyện tại các chi nhánh của họ và tại các địa điểm khác trên toàn thế giới.

Mỗi khóa học được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng cụ thể, cho dù đó là một gia đình thích du ngoạn trên biển vào cuối tuần, đoàn đua vòng quanh thế giới hay các công ty cho thuê tàu và thuyền trưởng chuyên nghiệp.

Bình luận trên Facebook