LALIZAS

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

LALIZAS

Lalizas là ai?

LALIZAS là một công ty thuộc sở hữu gia đình, với các thiết bị an toàn hàng hải đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn trên biển và hệ thống phân phối trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết, sản phẩm Lalizas đã không ngừng cải tiến vươn lên tầm cao mới là một trong những thương hiệu thiết bị an toàn hàng hải nổi tiếng trên thế giới.

Sản phẩm Lalizas

Công ty LALIZAS sản xuất và phân phối hơn 10.000 sản phẩm phụ kiện hàng hải, thiết bị an toàn hàng hải và các mặt hàng khác liên quan trực tiếp đến các công ty hàng hải, nhà cung cấp tàu biển, xưởng đóng tàu, cửa hàng hàng hải, nhà máy đóng tàu và thợ đóng tàu. Phạm vi sản phẩm khác nhau của họ bao gồm: bộ quần áo chống mất nhiệt, áo phao cứu sinh, dây an toàn, thuyền bơm hơi, bảng công tắc, la bàn, đèn điều hướng, máy bơm nước, tán, thang, mái chèo, móc thuyền, khối, thanh chắn, chắn bùn, quần áo, ống nhòm, vỏ thuyền , thước kẻ, biển hiệu IMO và nhiều sản phẩm làm biển khác.

Toàn bộ sản phẩm của Lalizas được sản xuất dưới sự kiểm định ISO 9001 và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn do các tổ chức quốc tế như Germanischer Lloyd, Bureau Veritas, Lloyd’s Register.

Nhà phân phối Lalizas

Mạng lưới phân phối của LALIZAS rộng khắp hơn 130 quốc gia.

Cụ thể hơn:

  • 10 chi nhánh (Mỹ, Anh, Croatia, Montenegro, Tây Ban Nha, Ý, RSA, UAE, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ)
  • 8 trung tâm hậu cần (Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, UAE, Bỉ, Trung Quốc, Croatia)
  • 7 Nhượng quyền thương mại của Lalizas (Thái Lan, Indonesia, Panama, Colombia, Bulgaria, Ukraine, Cộng hòa Maldives)

Tiêu chuẩn sản phẩm

Công ty được chứng nhận theo các yêu cầu ISO 9001: 2015 từ BM TRADA.
LALIZAS Tây Ban Nha: Chính sách chất lượng & ISO 9001: 2015

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839