Đánh giá thiết bị định vị cứu hộ của Ocean Signal RescueMe PLB1

RescueMe PLB1 là một trong nhiều thiết bị định vị cá nhân của hãng Ocean Signal Trong bài viết này hãy cùng AZMarine khám phá các điểm nổi bật của thiết bị định vị PLB1 nhé

An toàn trong các chuyến đi luôn phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Và bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sở hữu chiếc PLB1 của hãng Oceanal, nó sẽ cực kỳ hữu ít khi gặp sự cố ngoài ý muốn, bởi vì một khi kích hoạt thiết bị các đội cứu hộ có thể biết ngay chính xác vị trí của bạn chỉ trong vài giờ.

Chỉ đến đây thôi là bạn đã biết công dụng của nó rồi đấy. Bạn nghĩ sao nếu chuyến đi của mình chẳng cần lo lắng đến việc bị lạc đường hay bị kẹt ở một khu vực nào đó mà không biết định hướng sẽ đi đâu về đâu? Chính lúc này thiết bị của Ocean Signal sẽ thật tuyệt vời! Hãy cũng khám phá ngay nhé.

RescueMe PLB1 Kích thước nhỏ gọn

 

Ocean Signal PLB1 cực kỳ nhỏ và nhẹ. Nó thực sự nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi và chỉ nặng 116 gram (4,1 oz). Nó đi kèm với một túi nổi và một hệ thống dây đeo để gắn nó vào áo phao, thắt lưng, ba lô, ……

Kinh nghiệm bản thân nếu bạn chuẩn bị cái túi cứu hộ, chỉ đựng riêng các vật dụng cứu hộ cho mình, cứ đi đâu là xách theo bảo đảm bạn sẽ không quên bất cứ thứ gì để bảo vệ mình khi gặp nguy hiểm.

Ocean Signal PLB1 rất dễ kích hoạt cho nên bạn phải thật sự cẩn thận, chỉ cần chạm vào 1 cái “gờ” là thiết bị kích hoạt. Nó là một thiết bị bền bỉ, không thấm nước nhưng đừng để mình trở thành nạn nhân của Định luật Murphy nếu cứ kích hoạt thiết bị không đúng lúc. Đây cũng là một điểm trừ của sản phẩm, điểm trừ là thiết bị quá dễ dàng dể kích hoạt.

Sử dụng nó ở đâu?

Thiết bị định vị cứu hộ được sử dụng rất phổ biến như: đi du lịch, leo núi, chèo thuyền, đi câu cá,…….Tùy theo mục đích của người sử dụng. Nhưng chức năng chính của sản phẩm là định vị khẩn cấp vị trí của bạn trong vài giờ. Tốt nhất nếu bạn đi chơi xa nên mang theo nó hoặc mang theo túi cứu hộ theo gợi ý của mình để đừng quên nhé.

Cách sử dụng RescueMe PLB1

PLB1 cực kỳ dễ sử dụng. Hãy liên hệ với nơi bạn mua sản phẩm để biết được cách cấu hình và tầng số trên thiết bị. Nó chỉ có hai nút: một để kiểm tra pin và một để kích hoạt thiết bị. Nếu bị mắc kẹt trong một tình huống nghiêm trọng, tất cả những gì bạn cần phải làm là mở rộng ăng-ten, nhấn nút BẬT trong một giây, giữ thiết bị sao cho ăng-ten hướng thẳng đứng và cúi xuống cho đến khi có sự trợ giúp.

Rõ ràng, RescueMe PLB1 chỉ được sử dụng trong các tình huống nguy hiểm đe dọa tính mạng.ếu không thì việc kích hoạt đèn hiệu định vị cá nhân của bạn sẽ gây phiền toái cho các đơn vị cứu hộ. May mắn thay, PLB1 không bắt đầu truyền cảnh báo khẩn cấp cho đến khoảng 50 giây sau khi nó được bật. Trong trường hợp vô tình kích hoạt, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn lại nút BẬT ngay để tắt nó nếu không cần thiết.

RescueMe PLB1 có định vị qua GPS không?

Câu trả lời là có nhé, RescueMe PLB1 kết nối với các vệ tinh GPS để xác định vị trí của bạn và nó sẽ truyền vị trí và danh tính của bạn tới các mảng vệ tinh COSPAS / SARSAT để cảnh báo cho các cơ quan chức năng tìm kiếm và cứu nạn. Hệ thống có thể cung cấp cảnh báo gần như ngay lập tức trong phạm vi phủ sóng của vệ tinh nhận. Nếu bạn muốn biết thêm về cách nó hoạt động hãy truy cập ngay Ocean Signal PLB1 để cập nhật các thông tin về sản phẩm.

Nơi bán Ocean Signal RescueMe PLB1

Tại Việt Nam để mua được sản phẩm chính hãng đúng với các mô tả như trên hãy liên hệ ngay AZMarine. Chúng tôi là đại lý chính hãng của Ocean tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy sử dụng thiết bị đúng chuẩn chính hãng  đặc biệt là những thiết bị giúp mình thoát khỏi nguy hiểm.

Xem thêm các thiết bị khác của Ocean Signal

Bình luận trên Facebook