Ocean Signal

Lọc sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Ocean Signal

Ocean Signal là ai?

Ocean Signal hoạt động trong nhóm ACR. Tập đoàn này có hơn 250 nhân viên và 3 trung tâm R&D đẳng cấp thế giới. Họ đang liên tục phát triển các cơ hội kinh doanh với hơn 150 khách hàng toàn cầu đang hoạt động và có mặt tại hơn 30 quốc gia. Hợp tác với các tổ chức quan trọng trên toàn cầu, tập đoàn đã có mặt trên thị trường Hàng hải, Hàng không và Quân sự trong hơn 50 năm.

Là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị báo hiệu cứu hộ khẩn cấp trên mặt đất và vệ tinh dựa trên công nghệ VHF / UHF, Iridium, DSC, AIS, GNSS và pin. Cung cấp các sản phẩm trên toàn thế giới cho bốn thị trường chính:

  • Hàng hải thương mại.
  • Hàng hải giải trí.
  • Chính phủ / Quân đội.
  • Bất động sản

Đội ngũ kỹ thuật cao

Trưởng bộ phận Kỹ thuật Ocean Signal là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ cải tiến radar, Simon Nolan, người lãnh đạo một nhóm mạnh. Cá nhân họ đã thiết kế và phát triển nhiều sản phẩm dẫn đầu thị trường và giờ đây, Chính họ là những người có tầm nhìn cung cấp các sản phẩm an toàn hàng hải và thông tin liên lạc tốt nhất ngày nay.

Sản phẩm Ocean Signal

Qua hơn 10 năm liên tục thiết kế sáng tạo, phát triển và thử nghiệm, Ocean Signal đã phát triển và cung cấp danh mục sản phẩm đẳng cấp thế giới ra thị trường.

Danh mục các sản phẩm của Ocean Signal được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu kỹ thuật của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (SOLAS), các tiêu chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế, Chỉ thị và Quyết định của Châu Âu, các tiêu chuẩn của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ cũng như nhiều quy tắc quốc gia và quốc tế hiện hành khác.

Khách hàng của Ocean Signal là ưu tiên cao nhất của công ty. Sử dụng các công nghệ mới nhất hiện có và chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong suốt quá trình sản xuất, các sản phẩm của Ocean Signal ™ mang đến chất lượng tốt nhất và sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về thông tin liên lạc, an toàn trên biển; kết hợp với cam kết chính của chúng tôi là cứu mạng sống.

Thông tin nhà cung cấp

Ocean Signal Ltd., Unit 4, Ocivan Way, Margate, Kent, CT9 4NN, United Kingdom.

Website: www.oceansignal.com

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
+84938 697 839