Kiểm tra ngay hạn sử dụng của Comet Marine

Comet Marine là nhà cung cấp sản phẩm pháo sáng tín hiệu hàng hải với hơn 100 năm kinh nghiệm. Khi bạn sử dụng thiết bị cứu sinh, bạn phải chắc chắn rằng đã lựa chọn đúng sản phẩm để giúp bạn an toàn khi gặp nạn. Trong phạm vi bài viết này AZMarine sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra hạn sử dụng Comet.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng sản phẩm giả, tái ngày

Thiết bị cứu sinh và những thiết bị khác được trang bị trên tàu dùng để hổ trợ chúng ta khi chẳng may tàu gặp sự cố. Và những thiết bị này là bắt buộc theo quy định về an toàn hàng hải tại Việt Nam.

Khi bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, tái ngày …….. các thiết bị có thể sẽ không kích hoạt hoặc có thể gây tổn thương cho người sử dụng. Nó thật là tệ hại khi không thể hoạt động trong lúc này. Đó là lý do vì sao cần phải kiểm tra bảo dưỡng và thay thế định kỳ hàng năm cho những thiết bị này. Nếu bạn không biết bảo dưỡng, kiểm tra như thế nào thì hãy gọi ngay Hotline của AZMarine để được tư vấn nhé.

Các thông tin quan trọng

Bất kỳ sản phẩm nào được bán cho người tiêu dùng nhà sản xuất điều phải kiểm tra đăng ký theo tiêu chuẩn sản phẩm. Mọi sản phẩm đều có ngày sản xuất và hạn sử dụng của nó. Tương tự như đồ ăn, thức uống hãy cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm của Comet đã quá hạn sử dụng.

Các thông tin quan trọng để biết được thời hạn sử dụng của sản phẩm Comet bao gồm:

Product name: Tên của sản phẩm (Súng bắn dây Comet 250, Pháo dù Comet, Tín hiệu đèn và khói Comet). Lưu ý các bạn là phải lấy tên tiếng anh được in trên sản phẩm nhé

Lot no: Số lô sản xuất của sản phẩm

Manufacturing date: Năm sản xuất( nhìn vào là biết sản phẩm được sản xuất năm nào, thường thì Comet sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng vì nó là hàng dễ cháy nổ, ngoài ra còn rất nhiều thủ tục liên quan,…)

Expiry date: Ngày hết hạn(lưu ý là không nên sử dụng sản phẩm nếu quá thời gian ghi trên nhãn

Cách kiểm tra sản phẩm Comet

Như đã nói ở trên các thông tin cần thiết để kiểm tra sản phẩm comet của bạn có tái ngày không. Và hãy cẩn trọng với các nhà cung cấp phân phối các sản phẩm kém chất lượng. Nó có thể gây nguy hiểm cho cả người sử dụng nếu không tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nào bây giờ chúng ta bắt đầu nhé. Đầu tiên các bạn truy cập vào website của hãng Comet như sau: https://painswessex.com/suspect-pyrotechnics

Nhập các thông tin của sản phẩm cần kiểm tra vào, và đừng quên chụp 1 tấm ảnh gửi kèm nhé. Thật tuyệt vời nếu có được sản phẩm thực tế trên tay.

Thế là xong, các bạn đợi vài ngày các chuyên gia của hãng sẽ kiểm tra và phản hồi các bạn thông qua email đã gửi. Để hạn chế tối đa việc mua nhằm hàng kém chất lượng bản phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm và các giấy tờ liên quan.

Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ít cho các bạn đang thắc mắc về sản phẩm comet.

Bình luận trên Facebook