JoBird áp dụng công nghệ chống vi khuẩn Biomaster

JoBird là ai?

JoBird là công ty hàng đầu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất kho chứa thiết bị cứu sinh và phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm: Công ty JoBird

Thử nghiệm công nghệ chống vi khuẩn Biomaster

JoBird đã sản xuất thử nghiệm một lô tủ đựng bình chữa cháy đúc phun có phụ gia chống vi khuẩn Biomaster sử dụng công nghệ ion bạc. Chúng tỏ ra khá phổ biến nhưng vì chúng được đúc bằng khuôn ép nên phải sản xuất số lượng rất lớn cùng một lúc. Trường hợp kinh doanh không đủ mạnh để biện minh cho điều này nên nó đã miễn cưỡng bị loại khỏi danh sách tùy chọn.

Trong 12 tháng qua, Jo Bird đã được yêu cầu sản xuất tủ để làm sạch thiết bị vì nguy cơ bùng phát có hại trên OSV, giàn khoan dầu, trạm biến áp ngoài khơi hoặc tàu du lịch là một mối lo ngại nghiêm trọng.

JoBird đã cung cấp tủ cho các bệnh viện an toàn của NHS trong một số năm. Bước hợp lý là thử một chất phụ gia chống vi khuẩn bên ngoài tủ composite của chúng tôi cùng với tay cầm quay. Điều này đã được chứng minh là rất thành công nhưng trước khi họ triển khai điều này như một tùy chọn trên tủ composite, Jo Bird cần làm rõ một số điểm. Sẽ có thêm thông tin về vấn đề này nhưng hiện tại họ đang sản xuất tất cả các bộ phận bắt cửa mở quay được sử dụng ngày càng nhiều trong các loại tủ của họ với chất phụ gia chống vi khuẩn.

Tất cả các tay cầm quay được cung cấp từ bây giờ đều đi kèm với phụ gia Biomaster và chất này sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm vì nó là một phần không thể thiếu của các thành phần tay cầm chứ không chỉ là lớp hoàn thiện bề mặt. Các bộ phận được xử lý là phần quay màu vàng và đĩa màu xám xung quanh tay cầm. Mặt sau của tay cầm bên trong tủ không được xử lý. Các bộ phận duy nhất thường được chạm vào trong quá trình kiểm tra định kỳ là tay cầm / khung bao quanh.

Công nghệ Biomaster tích cực ức chế / phá vỡ sự phát triển của vi khuẩn / vi trùng trên bề mặt được xử lý và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO22196.

Tỷ lệ giảm điển hình chỉ cho mục đích minh họa, tỷ lệ giảm thực tế thay đổi tùy thuộc vào nguyên liệu và tỷ lệ bổ sung Biomaster. Ở Hoa Kỳ, các quy định khác nhau có nghĩa là các tuyên bố chống vi khuẩn không giống nhau, vì vậy thông tin hiển thị chỉ áp dụng bên ngoài Hoa Kỳ.

Tay cầm chống vi khuẩn được trang bị tiêu chuẩn từ bây giờ cho JB01R, JB02R, JB28R, JB16R, JB81, JB82 và JB83.

Bình luận trên Facebook