Jobird – nhà sản xuất thùng chứa thiết bị cứu sinh

JoBird là ai?

JoBird là công ty hàng đầu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất kho chứa thiết bị cứu sinh và phòng cháy chữa cháy.

Kể từ khi thành lập vào năm 1986, công ty JoBird đã phát triển các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp và môi trường. Tủ Firebird GRP và tủ Toughstore của JoBird được khách hàng trên khắp thế giới sử dụng, bao gồm các công ty đa quốc gia như ADNOC, BP, Equinor, Petrobras, Petronas, Premier oil, Shell, Exxon Mobil, Orsted, Tennet, SSE và Total.

Độc nhất trong số các nhà sản xuất của Vương quốc Anh, JoBird đã được Lloyd’s đăng ký phê duyệt kiểm tra cho nhiều giải pháp lưu trữ an toàn cứu sinh và cháy nổ. Điều này cùng với chứng chỉ ISO 9001 và 14001 của JoBird, đóng vai trò như một sự chứng thực độc lập về chất lượng sản phẩm. Tuổi thọ là một cách giúp JoBird bền vững vì vậy một khi tủ được lắp đặt, nó có khả năng kéo dài theo chiều dài của dự án. Công ty đang làm việc chăm chỉ để phát triển các vật liệu và quy trình bền vững hơn. Ví dụ, nhiều mặt sau của tủ được gia cố bằng PET được sản xuất từ ​​chai nhựa tái chế. Các kỹ thuật sản xuất tiên tiến hơn đang giúp giảm thiểu chất thải trong quá trình sản xuất.

 

Các sản phẩm nổi bật của JoBird

Tủ chữa cháy

JoBird cung cấp một danh sách đầy đủ các tủ đựng bình chữa cháy di động và có bánh xe của bạn. Bất cứ thứ gì từ một bình chữa cháy CO2 2kg đến một tủ chứa hai bình chữa cháy bánh lớn 65 lít hoặc thậm chí một xe đẩy bọt 130 lít.

Tủ cứu hỏa

Đối với tủ vòi chữa cháy cho thị trường hàng hải thương mại có SOS300 mới tuyệt vời có thể chứa các vòi chữa cháy có chiều dài từ 10m đến 25m cùng với vòi phun hàng hải. Đối với lĩnh vực năng lượng, cả trong và ngoài nước, có các mô hình hỗn hợp JoBird với các tùy chọn để lưu trữ một ống và nhiều ống bao gồm ống đứng và ống nhánh.

 

Thùng chứa phao cứu sinh JoBird

Thùng chứa phao cứu sinh JoBird được sử dụng khá phổ biến trong nước của họ. Chúng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Anh mà còn trên toàn cầu. Ở một mức độ, chúng bao gồm tủ sưởi cho tàu thuyền đi trong vùng biển Bắc Cực hoặc tủ xếp hạng lốc xoáy loại 5 cho vỏ phao cứu sinh mở đơn giản cho các tuyến đường thủy nội địa / ven biển. Phạm vi JB có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các điều kiện dự án cụ thể trong khi các mô hình SOS là các thiết kế tiêu chuẩn thường được giữ trong kho để giao hàng nhanh chóng. Cả hai phiên bản JB và SOS đều được xây dựng để tồn tại lâu dài và điều này được bảo hành năm năm.

Cán cứu thương & hộp cứu hộ khẩn cấp

Ngoài các  loại tủ chứa thiết bị cứu sinh lớn hãng JoBird còn có những sản phẩm là thiết bị cứu sinh tuy nhỏ nhưng rất chắc chắn và đảm độ an toàn cao như cán cứu thương và các hộ chứa dụng cụ cứu hộ khẩn cấp. Chúng được sử dụng rộng rãi cả trong và ngoài nước. Bao gồm trong phạm vi này là các tủ công cụ như bộ CAP437 cứu hộ tai nạn máy bay trực thăng.

Bình luận trên Facebook