Rọ cẩu người Billy Pugh X-904

Rọ cẩu người Billy Pugh X-904 là thiết bị vận chuyển người lên xuống giàn khoan, tàu sân bay,…. một cách an toàn và nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ có các lựa chọn số lượng người phù hợp

Lý do nên chọn rọ cẩu người Billy Pugh X-904

An toàn và thoải mái

Đây là một điểm mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng, các kỹ sư thiết kế của Billy Pugh đã lắng nghe các chia sẻ từ khách với cải tiến thiết kế các dây buộc điều được tháo ráp, điều chỉnh một cách dễ dàng và tiện lợi.

Người sử dụng rọ cẩu X-904 sẽ thoải mái hơn các model trước (Billy Pugh X-800 series) do các dây cố định chắc chắn hơn và được bố trí rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

Mạnh mẻ và nhẹ hơn

Tất cả Model Billy Pugh X-904 đều được làm bằng khung nhôm chắc chắn và bền bỉ, chịu tải cao, các khung nhôm này được điều chỉnh tùy theo tải trọng của rọ cẩu.

An toàn là ưu tiên hàng đầu

Rọ cẩu người Billy Pugh là thương hiệu hàng đầu tại mỹ với hơn 50 năm hoạt động, phát triển và đạt được niềm tin từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, họ đã tạo ra các dòng sản phẩm vượt trên các quy định và tiêu chuẩn an toàn để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất

Xem thêm Những câu hỏi thường gặp với thiết bị rọ cẩu người Billy Pugh

Billy Pugh có thể chở được bao nhiêu người

Billy Pugh X-904 được thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn, sản phẩm có thể tải từ 4 đến 12 người

Bình luận trên Facebook