Uniden truyền thông không dây

Lịch sử hình thành Uniden

Uniden được thành lập vào ngày 7 tháng 2 năm 1966 bởi người sáng lập Hidero Fujimoto với tên gọi “Uni Electronics Corp”. Uniden đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng vào những năm 1970 bằng cách sản xuất và tiếp thị hàng triệu bộ đàm CB, dưới thương hiệu Uniden cũng như nhiều thương hiệu cho các nhãn hiệu tư nhân nổi tiếng như Realistic, Clegg (máy thu phát nghiệp dư), Cobra, Craig, Fanon-Courier, Midland (chỉ một số mô hình nhân bản nhất định, bản gốc được thực hiện bởi Cybernet), President, Teaberry, Stalker, Super Star, Teledyne-Olson, Pearce Simpson, Regency, Robyn và nhiều thương hiệu châu Âu như Zodiac, Stabo và Inno-Hit. Uniden cũng tiếp thị CB Radios ở Anh dưới các thương hiệu Uniden và Uniace vào cuối những năm 1970.

Trong suốt những năm 1980, Uniden đã phát triển trở thành nhà sản xuất điện thoại không dây lớn nhất thế giới bên cạnh thiết bị vệ tinh truyền hình, radio di động, thiết bị điện tử hàng hải tiên tiến và máy quét vô tuyến (sau này mang thương hiệu Bearcat).

Ở châu Âu, họ đã trở nên thành công trên thị trường viễn thông với việc giới thiệu điện thoại không dây 900 MHz.

Các sản phẩm của Uniden

Uniden’s điều hành nhiều lĩnh vực kinh doanh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị. Kể từ năm 2018, các sản phẩm hiện tại bao gồm:

Điện thoại không dây

Máy quét vô tuyến

Đài CB

Các sản phẩm giám sát/an ninh

Máy dò radar, bộ đàm cầm tay

Bình luận trên Facebook